Quy định sử dụng website rao vặt Nha Trang Online

 Chúng tôi luôn hổ trợ bạn 24h mỗi ngày và 7 ngày trong tuần. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

0583 528 147

0977 710 438

1. Khi bạn đăng tin rao vặt tại nhatrangonline.net thì bạn cần phải tuân thủ và chấp nhận các quy định dưới đây.

2. Tin rao vặt tại Nha Trang Online không được quyền đăng tải các thông tin mà Nhà Nước Việt Nam cấm, các vấn đề nhạy cảm và đồi trụy, cũng như các thông tin trái với đạo đức của xã hội Việt Nam.

Cụ thể như sau:

  • Không được đăng sex, crack, công cụ hack, vấn đề ảnh hưởng tới chính trị, tôn giáo.
  • Không được dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức và nói xấu lẫn nhau.
  • Không được cố tình truy cập vào tài khoản của người khác.
  • Các website có nội dung tương tự nhatrangonline.net không được mượn website này để đăng các quảng cáo.

3. Các bài tin rao vặt đăng tại Nha Trang Online không phù hợp với mục tin quy định sẽ bị xoá.

4. Chúng tôi có quyền quyết định về việc lưu trữ hay loại bỏ các bài tin rao vặt đã đăng trên trang website Nha Trang Online mà không cần báo trước.

  • Tất cả các hành vi vi phạm của bạn nằm trong một hoặc nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc hủy bỏ bài tin đăng, tài khoản và tư cách thành viên của bạn. Bạn sẽ bị cấm tham gia vào các hoạt động của website nhatrangonline.net.


5. Tất cả các bài tin rao vặt được đăng trên website Nha Trang Online đều thuộc về chính người đăng tin.

  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính xác thực của những thông tin từ các thành viên đăng tin rao vặt, mua bán và cũng không bồi thường hay chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc mất mát, thiệt hại hay hư hỏng đối với những bài tin đã đăng và các vấn đề phát sinh khác.


6. Website nhatrangonline.net hoạt động lâu dài và ổn định thì cũng phải cần có sự hỗ trợ, tương tác và đóng góp của các nhà tài trợ và các thành viên của website này. Vì vậy, chúng tôi rất mong có sự hợp tác của các thành viên đối với việc xuất hiện các thông tin quảng cáo của các nhà tài trợ khác trong khuôn khổ hiển thị bản đăng của mình.

* Chúng tôi có toàn quyền quyết định thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước. Mong các thành viên và nhà tài trợ luôn cập nhật thông tin tại đây.